ทั้งแซ่บทั้งเผ็ด!! “ปันปัน” รับซีรีย์ใหม่บทแรง-ไม่แคร์คนมองหยิ่ง ไม่ยิ้ม เผย..แค่เมื่อยปาก (มีคลิป)

 

ปันปัน สุทัตตา พลิกคาแรคเตอร์รับบทแรงในซีรีย์เรื่องใหม่ ขอโทษคนมองตอบคำถามห้วน โต้ตอบตำถามไม่แคร์ใคร ไม่ซีเรียสคนมองหยิ่ง แจงเป็นสัญญาใจกับค่ายเดิม บอกตอนนี้มีผู้จัดการใหม่แล้ว โอดเรียนหนักยังรับงานได้ไม่เยอะ ลั่นอีเว้นท์ยังรับได้ปกติ ไม่รู้มาร์ชเตรียมรับจะรับปริญญา ถ้าชวนก็ยินดี โต้มีแฟนแล้ว ยันโสด ลั่นขอพักก่อน

แรงตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างออกมาเลยทีเดียว สำหรับ I HATE YOU I LOVE YOU ซีรี่ย์สะท้อนสังคมวัยรุ่นเรื่องใหม่ ของ นาดาว บางกอก และ GDH ที่นำแสดงโดย สาวร้อน ปันปัน สุทัตตา และ ฝน ศนันธฉัตร ร่วมด้วย หนุ่ม-สาววัยฮอร์โมนพลุ่งพล่าน มากมาย ทั้ง สกาย วงศ์รวี ,เจเจ กฤษณภูมิ ฯลฯ กำกับการแสดงโดย ย้ง ทรงยศ ผู้กำกับดังแห่ง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น

โดย I HATE YOU I LOVE YOU เป็นเรื่องของ นานะ (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) วัยรุ่นสาวไฮโซ กำลังสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างแฟนหนุ่มของตัวเอง ไทเกอร์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ ซอล (ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล) สาวหวานผู้เป็นเพื่อนสนิทร่วมแก๊ง โดยที่ขณะเดียวกันนั้น ซอล เองก็ยังมี ไอ่ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) ที่เฝ้าตามจีบอย่างไม่ลดละ คอยเป็นเพื่อนใจที่ช่วยเหลือ ซอล ทุกอย่าง นานะ ไม่เชื่อในความสัมพันธ์นี้ว่าเป็นแค่ ‘เพื่อน’ อย่างที่ซอลยืนยัน

จนเมื่อ นานะ ได้เจอความจริงบางอย่างเกี่ยวกับ ไทเกอร์ ซึ่ง นานะ รับไม่ได้ เหตุการณ์นั้นมีส่วนนำพาให้ นานะ ไปพบกับ โจ (สกาย-วงศ์รวี นทีธร) ชายหนุ่มผู้ซึ่งมีอาชีพขายตัวอยู่ข้างถนน

“I HATE YOU I LOVE YOU” เล่าเรื่องการแตกหักของความสัมพันธ์ผ่าน 5 ตัวละคร ในเวลา 5 วัน ที่ต้องลงไปติดตามทั้ง 5 มุมมองจึงจะเข้าใจเหตุการณ์ทั้งหมด แล้วกันยายนนี้คุณจะซี้ด จนตัดสินใจไม่ได้ว่า ตกลงจะ I HATE YOU หรือ I LOVE YOU กำกับซีรีส์โดย ย้ง -ทรงยศ สุขมากอนันต์ ร่วมเขียนบทโดย ปิง – เกรียงไกร วชิรธรรมพรกำกับร่วมโดย วรรณ- วรรณแวว หงษ์วิวัฒน์ , บอส – นฤเบศ กูโน จาก Hormones The Series

“I HATE YOU I LOVE YOU” ออกอากาศ ทุกวันเสาร์ LIVE เวลา 20.00 น. ทาง LINE TV เท่านั้น เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้

 

 1123250

1123239

1123240

1123251

1123253

1123238

 

 


ที่มา : teenee.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *